Dịch vụ của Chúng tôi

'Ping Network UK’ được sáng lập bởi các nhà Sáng tạo Nội dung của YouTube. Do đó chúng tôi thấu hiểu những công cụ và dịch vụ quan trọng mà bạn cần để tạo dựng sự nghiệp và phát triển cộng đồng. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ, công cụ độc quyền và những hiểu biết về khách hàng cho các đối tác của chúng tôi.

Network

Brands That We Work With

Hãy Tham gia Ping Network UK Ngay Hôm nay

Bấm vào Đây Để Đăng ký

Về Chúng tôi

PING Network là một đối tác mạng lưới đa kênh của Google. Với các định dạng hàng đầu và tài năng vượt trội, nội dung sẵn sàng lên sóng của chúng tôi đã được xem trên nhiều nền hệ thống khác nhau, bao gồm truyền hình vệ tinh. Chúng tôi làm việc với các tài năng giúp họ trở thành những người sáng tạo nội dung thành công và với các nhà quảng cáo hàng đầu cung cấp cho họ cơ hội tham gia với các khán giả của mình.

Play

Chúng tôi Khuyến khích Tính Tự do.

Ping network được sáng lập bởi những người sáng tạo nội dung, chúng tôi tin vào quyền tự do, do đó chúng tôi đưa ra các hợp đồng không ràng buộc vì vậy bạn có thể để ra đi bất cứ khi nào bạn muốn.


Những Câu hỏi Thường gặp

PING là một trong những mạng đa nền tảng phát triển nhanh nhất với các kênh truyền hình và người sáng tạo nội dung độc quyền trải rộng trên khắp các thể loại thông tin giải trí (âm nhạc, chơi game, giải trí) và tiện ích (công nghệ thực phẩm, làm đẹp và thời trang). Chúng có mối quan hệ khăng khít với toàn bộ cộng đồng nội dung trên toàn cầu và làm việc chặt chẽ với YouTube và các nền hệ thống khác để giúp người sáng tạo nội dung thể hiện tài năng của họ.

Vui lòng điền & gửi mẫu đơn "Tham gia Mạng lưới của Chúng tôi "& chúng tôi sẽ trả lời bạn sớm nhất.

1) Không vi phạm bản quyền hoặc nguyên tắc cộng đồng.
2) Có ít nhất 1000 lượt xem mỗi tháng.
3) Tải lên thường xuyên.
4) Nội dung chất lượng tốt và có lối ứng xử tuân theo trật tự tôn trọng những nguyên tắc do PING & YouTube đặt ra.

Chúng tôi không đặc biệt tìm kiếm bất kỳ thể loại kênh cụ thể nào. Chúng tôi tập trung chủ yếu vào chất lượng của nội dung và tần suất tải video mới lên. Chúng tôi khuyến khích bạn tạo dựng hội thoại với các fan của mình. Yêu cầu lớn nhất của chúng tôi là chất lượng tốt và nội dung nguyên bản.

Thật tiếc là bạn không thể hợp tác với chúng tôi nếu Adsense của bạn bị vô hiệu hóa. Bạn có thể khiếu nại về lệnh cấm và nếu tài khoản của bạn được phục hồi, bạn có thể đăng ký tham gia hợp tác trở lại! Hãy kiểm tra email mà bạn liên kết với tài khoản Adsense bị vô hiệu hóa để biết thêm thông tin về cách khiếu nại.

Sau khi ký vào thỏa thuận, quá trình tham gia chỉ mất một vài phút vì chỉ cần vài cú nhấp chuột.

Bạn sẽ luôn luôn có toàn bộ quyền kiểm soát sáng tạo trên kênh của mình. Chúng tôi sẽ không bao giờ hạn chế quyền tự do sáng tạo của bạn.

Bảng điều khiển hiện đại của chúng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn chi tiết và công cụ cho phép bạn phát triển cộng đồng của mình. Các hệ thống gửi tin nhắn nội bộ cho phép bạn gửi thắc mắc hoặc chỉ ra vấn đề.
Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các nguồn tài nguyên như âm nhạc miễn phí, giáo dục bản quyền, các cập nhật về ngành ngoài những tài nguyên mà bạn chọn sử dụng. Chúng tôi cung cấp sự minh mạch hoàn toàn đối với những dữ liệu thu nhập của bạn, cũng như những dữ liệu đối tác độc quyền khác từ bảng điều khiển của chúng tôi.
Các đối tác hàng đầu của chúng tôi đều có một người quản lý đối tác chuyên biệt, người làm việc chặt chẽ với họ trên kênh của họ. Họ giám sát các phân tích, xu hướng và những thấu hiểu khác về kênh đó và đưa ra những ý tưởng nội dung để xây dựng cộng đồng của bạn. Bản thân người quản lý đối tác của chúng tôi cũng là người sáng tạo/sản xuất nội dung.

1) Kết nối các Thương hiệu
2) Người Quản lý Đối tác Chuyên dụng
3) Quảng cáo trên Đa Phương tiện Xã hội
4) Xây dựng Cộng đồng
5) Cuộc thi Hàng tháng
6) Quảng cáo Kỹ thuật số Trả tiền
7) Chính sách Giới hạn GEO nâng cao
8) Trực tiếp phát sóng trên YouTube

Đội ngũ Ping là một đội ngũ từng giành giải thưởng bao gồm các cựu chuyên gia phát sóng người mang trong mình nhiều năm kinh nghiệm xây dựng nội dung chất lượng cao. Họ sẽ giúp bạn tạo dựng khán giả và thiết lập hội thoại với họ.
Họ sẽ giúp bạn tạo thương hiệu, quảng cáo và hiển thị nội dung của bạn như một sản phẩm đẳng cấp thế giới. Tất cả lòng hăng hái, sự xây dựng thương hiệu và kiến thức này có thể đến với bạn một cách MIỄN PHÍ.
Hơn nữa, bạn sẽ được tiếp cận với các studio Multi Cam HD hiện đang nằm ở Mumbai và sẽ sớm mở rộng ra nhiều thành phố khác trên thế giới. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn cộng tác và phối hợp với nhiều đối tác về nội dung khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nội dung của bạn được quảng bá rộng rãi, được tiếp thị và hiển thị cho một lượng khán giả cực lớn trên toàn cầu.

Khi bạn hợp tác với chúng tôi với tư cách là đối tác về nội dung bạn sẽ được truy cập vào một trong những thư viện âm nhạc lớn nhất trên thế giới. Các đối tác của chúng tôi sẽ được độc quyền truy cập vào hàng triệu bản nhạc miễn phí đã được xử lý để sử dụng trên web. Nó có thể được tải về và sử dụng trong video của bạn. Điều này cho phép bạn trở thành một thành viên tốt của cộng đồng mà không vi phạm bản quyền.

Không có giới hạn về tuổi tác khi hợp tác với chúng tôi hoặc tham gia Network của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu bạn dưới 18 tuổi, chúng tôi sẽ cần sự đồng ý của người giám hộ hoặc cha mẹ của bạn trước khi hoàn tất quá trình hợp tác.

Chúng tôi không đảm bảo số tiền doanh thu bạn sẽ kiếm được. Chúng tôi chỉ đảm bảo khả năng bạn sẽ kiếm được doanh thu. Đó chính là số lượt xem và thời gian xem bạn nhận được cho mỗi video, chất lượng video, các thuê bao hoạt động và kết nối mạng xã hội. Tất cả những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định số tiền doanh thu mà bạn tạo ra. Hợp tác với các chuyên gia như chúng tôi sẽ cho phép bạn liên tục cải thiện tất cả các thông số này & do đó có thể tăng số tiền thu nhập bạn kiếm được.

Khoản thanh toán đầu tiên của bạn sẽ là sau 60 ngày kể từ ngày bắt đầu hợp tác với PING Network của chúng tôi. Ví dụ, nếu hợp tác bắt đầu vào tháng 11, bạn sẽ nhận được thanh toán vào tháng 1.

Trong thời gian hợp tác, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán thường kỳ trong vòng 10 ngày mà YouTube trả tiền cho chúng tôi. Thông thường tất cả các giao dịch của chúng tôi được thực hiện trước ngày mùng 10 của tháng kế tiếp mà các thanh toán được nhận.

Các thanh toán được thực hiện bằng đồng đô la Mỹ (USD).

Thanh toán sẽ được thực hiện thông qua PayPal, chuyển khoản ngân hàng, hoặc thông qua điện chuyển tiền. Chúng tôi đang tìm kiếm các phương thức thanh toán khác như Payoneer, Webmoney và Western Union. Bạn có thể chọn hoặc thay đổi phương thức thanh toán thông qua Bảng điều khiển của chúng tôi.

Ai cũng có khả năng bị suy giảm doanh thu so với các tháng và mùa khác. Có nhiều lý do như,
1. Không có nhiều nhà quảng cáo đang thực sự quảng cáo với ngân sách cao trên YouTube trong một vài tháng như tháng Giêng hoặc tháng Hai, cuối cùng dẫn tới sự suy giảm CPM/doanh thu của bạn.
2. Các lượt xem được trả tiền của bạn thấp hơn so với các tháng trước. Ít lượt xem được trả tiền đồng nghĩa với ít doanh thu hơn và nhiều lượt xem được trả tiền đồng nghĩa với nhiều doanh thu hơn cho bạn. Bạn có thể thấy CPM và lượt xem dự kiến của mình trên Phân tích YouTube bên dưới thẻ Hiệu suất Quảng cáo.

Ping Network Asia

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Ping Network Asia. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Hãy Email cho chúng tôi để được phản hồi tốt nhất và nhanh nhất.

 • Ping Digital Broadcast Private Limited BFC
  Smart Office F-1/111C
  Behind China Mall
  AFZA, Ajman
  UAE

 • Ping Digital Broadcast Network
  318, Adhyaru Industrial Estate
  Inside Sun-Mill Compound
  Opposite Phoenix Mills, Lower Parel
  Mumbai – 400013

 • SỐ VIETNAM SỚM RA MẮT!
 • support.asia@pingnetwork.co

LIÊN HỆ

Mời bạn liên hệ với chúng tôi qua mẫu đơn dưới đây.

Contact Us